Máy Siết Bu Lông Chuyên Dụng Cho ô tô, xe máy, xây dựng

Máy Siết Bu Lông Chuyên Dụng Cho ô tô, xe máy, xây dựng
Ngày đăng: 13/05/2024 05:59 PM

  Máy siết bu lông là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho thợ sửa xe, thợ xây dựng trong việc vặn và mở bu lông, ốc vít một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy siết bu lông khác nhau, với đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá cả. Do đó, việc lựa chọn được một chiếc máy siết bu lông phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều không hề đơn giản.

  Các yếu tố khi chọn mua máy siết bu lông

  Lực siết

  Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua máy siết bu lông. Lực siết của máy được đo bằng đơn vị N.m (Newton mét). Thông thường, máy siết bu lông dùng cho xe máy sẽ có lực siết từ 100 - 300 N.m, máy siết bu lông dùng cho ô tô sẽ có lực siết từ 300 - 800 N.m và máy siết bu lông dùng cho xây dựng sẽ có lực siết từ 800 N.m trở lên.

  Loại động cơ

  • Máy siết bu lông hiện nay có hai loại động cơ chính là động cơ điện và động cơ khí nén.
  • Máy siết bu lông dùng động cơ điện thường có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, lực siết của máy siết bu lông dùng động cơ điện thường thấp hơn so với máy siết bu lông dùng động cơ khí nén.
  • Máy siết bu lông dùng động cơ khí nén thường có lực siết mạnh hơn, phù hợp với những công việc đòi hỏi lực siết cao. Tuy nhiên, máy siết bu lông dùng động cơ khí nén thường có kích thước cồng kềnh, trọng lượng nặng hơn và giá thành cao hơn.

  Chức năng

  Một số máy siết bu lông còn được trang bị thêm một số chức năng khác như chức năng đảo chiều, chức năng điều chỉnh tốc độ, chức năng búa,... Những chức năng này giúp cho việc sử dụng máy siết bu lông trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn.

  Thương hiệu

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy siết bu lông khác nhau, với chất lượng và giá thành đa dạng. Bạn nên chọn mua máy siết bu lông của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

  Thương hiệu máy siết bu lông uy tín

  Bosch

  Đây là thương hiệu đến từ Đức, nổi tiếng với các sản phẩm công nghiệp chất lượng cao. Máy siết bu lông Bosch có thiết kế hiện đại, độ bền cao và được trang bị nhiều tính năng tiện lợi.

  Makita

  Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản, cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Máy siết bu lông Makita có giá thành hợp lý, chất lượng tốt và được bảo hành chính hãng.

  Stanley

  Đây là thương hiệu đến từ Mỹ, nổi tiếng với các sản phẩm dụng cụ cầm tay. Máy siết bu lông Stanley có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng.

  Hikoki (Milwaukee)

  Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay cao cấp. Máy siết bu lông Hikoki có lực siết mạnh, độ bền cao và được trang bị nhiều tính năng hiện đại.

  DeWalt

  Đây là thương hiệu đến từ Mỹ, cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Máy siết bu lông DeWalt có giá thành cao, nhưng chất lượng và hiệu năng hoạt động rất tốt.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các loại máy siết bu lông trên các trang web bán hàng trực tuyến như Shopee, Lazada, Tiki,... hoặc đến trực tiếp các cửa hàng bán dụng cụ điện cầm tay để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.