Dụng Cụ Cầm Tay - Đồ Nghề

Dụng Cụ Cầm Tay - Đồ Nghề
Sắp xếp
Hãng
Giá
Thông tin cơ bản

Handtools hay còn gọi là dụng cụ cầm tay, là những công cụ không sử dụng điện hay máy móc, được sử dụng để thực hiện các công việc tinh chỉnh, lắp ráp hoặc sửa chữa các thiết bị cơ khí, điện tử hay gỗ. Các loại đồ nghề thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, đồng, nhôm, kim loại chịu lực, bền bỉ.

Có rất nhiều loại đồ nghề khác nhau, bao gồm: đinh bấm, cờ lê, tua vít, kéo, dụng cụ đo đạc, dao, búa, mỏ lết, v.v. Mỗi loại đồ nghề được thiết kế để phục vụ một mục đích cụ thể trong quá trình sửa chữa hoặc lắp ráp.

Trong số các handtools phổ biến nhất, tua vít là một trong những loại được sử dụng nhiều nhất. Tua vít là dụng cụ được sử dụng để lắp đặt hoặc tháo rời các chi tiết khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, các loại tua vít có thể được thiết kế với nhiều đầu khác nhau, bao gồm đầu phẳng, đầu chéo, đầu bông, đầu sao, v.v.

Đinh bấm là một loại đồ nghề khác được sử dụng để giữ các bộ phận cơ khí lại với nhau. Đinh bấm có thể được làm bằng thép không gỉ, đồng hoặc nhôm và có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Búa là một loại đồ nghề cơ bản được sử dụng để đập, đánh bóng và tháo rời các bộ phận cơ khí. Búa có thể được thiết kế với đầu đục, đầu bẹt hoặc đầu cân đối, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Ngoài ra, còn có nhiều loại handtools khác như: mỏ lết, kéo, dao, dụng cụ đo đạc v.v. Mỗi loại dụng cụ có tính năng và ứng dụng riêng biệt, giúp người sử dụng thực hiện các công việc sửa chữa, lắp ráp, hoặc tháo rời các chi tiết cơ khí một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các handtools chất lượng tốt và đầy đủ phân khúc, dungcuso.vn là nơi đáng tin cậy để bạn trải nghiểm và tham khảo những sản phẩm tốt nhất.