Máy bơm hơi Milwaukee

Máy bơm hơi Milwaukee
Chọn theo thương hiệu
Sắp xếp
Hãng
Giá
Tổng: 2 sản phẩm

Máy bơm hơi dùng pin Milwaukee là một thiết bị tiện dụng và cần thiết trong việc bơm hơi cho các loại vật dụng khác nhau như bóng đá, xe đạp, xe máy, ô tô, tàu thủy, v.v. Được trang bị pin sạc, máy bơm hơi dùng pin Milwaukee có thể sử dụng độc lập và tiện lợi mà không cần phải tìm kiếm nguồn điện gần đó.

Ở đây là những thông tin chi tiết về máy bơm hơi dùng pin Milwaukee:

  1. Thiết kế:

Máy bơm hơi dùng pin Milwaukee có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cầm nắm trong tay. Thiết bị có khả năng bơm được nhiều loại đồ vật, từ các vật dụng nhỏ như bóng đá, đồ chơi cho đến các loại lốp ô tô và tàu thủy. Máy được trang bị màn hình LCD hiển thị áp suất, cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát quá trình bơm.

  1. Pin sạc:

Máy bơm hơi dùng pin Milwaukee được trang bị pin sạc 12V, giúp cho người dùng có thể sử dụng máy bất cứ khi nào cần thiết mà không phải tìm kiếm nguồn điện. Thời gian sạc đầy pin trung bình khoảng 2 giờ và cho phép máy hoạt động trong thời gian dài.

  1. Độ chính xác và độ bền:

Máy bơm hơi dùng pin Milwaukee được thiết kế để đạt độ chính xác cao, với sai số đo lường thấp, giúp người dùng có thể đo áp suất chính xác và đồng nhất. Ngoài ra, máy còn được làm từ những chất liệu chất lượng cao, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

  1. Công nghệ tiên tiến:

Máy bơm hơi dùng pin Milwaukee được trang bị công nghệ tiên tiến, cho phép máy tự động tắt khi đạt đến áp suất được yêu cầu, giúp bảo vệ sản phẩm và tăng tuổi thọ. Ngoài ra, máy còn có khả năng bơm hơi ở nhiều đơn vị áp suất khác nhau, bao gồm psi, bar, kPa và kg/cm2.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy bơm hơi dùng pin Milwaukee. Nếu cần thêm thông tin và cần hỗ trợ Bạn có thể liên hệ hotline Dụng Cụ Só 0901689338 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và chính xác nhất.