Đồng hồ vạn năng

Đồng hồ vạn năng
Sắp xếp
Hãng
Giá

Đồng hồ vạn năng (Digital Multimeter - DMM) là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp và điện tử. Đồng hồ vạn năng được sử dụng để đo các thông số điện học như điện áp, dòng điện và trở kháng. Nó cũng có thể được sử dụng để đo các thông số vật lý như nhiệt độ, áp suất và độ ẩm.

Đồng hồ vạn năng có nhiều tính năng và thông số kỹ thuật khác nhau để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Các loại đồng hồ vạn năng thường được chia thành hai loại chính là đồng hồ vạn năng cầm tay và đồng hồ vạn năng bàn.

Đồng hồ vạn năng cầm tay là một loại đồng hồ vạn năng có kích thước nhỏ gọn, có thể cầm tay và dễ dàng mang theo. Đồng hồ vạn năng cầm tay thường được sử dụng để kiểm tra các mạch điện tử nhỏ hoặc trong các ứng dụng điện tử gia đình.

Đồng hồ vạn năng bàn là một loại đồng hồ vạn năng có kích thước lớn hơn và được thiết kế để sử dụng trên bàn làm việc. Đồng hồ vạn năng bàn thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp và sản xuất để đo các thông số điện học trên các thiết bị điện tử lớn.

Các tính năng của đồng hồ vạn năng bao gồm đo điện áp AC và DC, dòng điện AC và DC, trở kháng, điện dung, tần số, v.v. Một số đồng hồ vạn năng còn có tính năng đo nhiệt độ, áp suất và độ ẩm.

Đồng hồ vạn năng có nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp và điện tử. Nó được sử dụng trong các lĩnh vực như sản xuất, bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện tử, máy móc và hệ thống điện. Vì vậy, nó là một công cụ quan trọng và không thể thiếu trong các hoạt động liên quan đến điện tử và kỹ thuật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đồng hồ vạn năng chất lượng cao và đáng tin cậy, hãy tham khảo các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng nhất và nhà phân phối uy tín.